Kinh nghiệm lót sàn gỗ giá rẻ

29-09-2018
Tin tức

Sàn gỗ giá rẻ hấp dẫn bạn bởi giá thành, nhưng đây cũng chính là con dao hai lưỡi khiến bạn lo lắng. Vậy bạn cần trang bị kiến thức gì khi lắp sàn gỗ giá rẻ ?

Mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ luôn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ cho người mua vì dễ mắc bẫy các gian thương để chọn mua phải những loại sàn kém chất lượng dẫn đến các hậu quả xấu như :

Sàn không bền, chỉ sử dụng một thời gian ngắn mà sàn đã phải hư hỏng, chúng ta phải tháo dỡ ra và lót sàn mới vừa tốn kém rất nhiều chi phí, lại mất rất nhiều thời gian để thực hiện.

Không có các tính năng cơ bản cần có. Các loại sàn lót bằng gỗ cao cấp hiện nay đều trang bị các tính năng như chống ẩm và chống bắt lửa… Còn các loại sàn kém chất lượng thì đương hiên sẽ chẳng thể nào có được lợi thế này.

Nguyên tắc chọn lựa sàn gỗ công nghiệp hợp lý :

  • - Không mua các sản phẩm dạng online giao hàng tận nơi chuyển tiền trước mà không có địa chỉ cố định là bạn không được mua vì nguy cơ mua nhầm là rất cao.
  • - Các loại hình kinh doanh lề đường với lời rao như hàng công ty thanh lý, thu hồi vốn giá rẻ cũng là các sản phẩm kém chất lượng.
  • - Các thương hiệu sàn lạ không rõ nguồn gốc , xuất xứ .

Bài viết liên quan

Facebook Chat

Facebook